Sóc Trăng: Lãnh đạo huyện Trần Đề thăm và chúc mừng Phật Đản chư Tăng chùa Long Thiền

PSO – Nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL.2563 – DL. 2019, chiều ngày 15/5/2019 lãnh đạo UBND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng do ông Tè Văn Thành – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng chư Tăng cùng đạo tràng Phật Tử chùa Long Thiền (ấp Tổng Cáng, xã Liêu Tú, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.)

Cùng đi với đoàn còn có ông Trần Hồng Phong – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; ông Phan Hữu Lắm – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; Ông Trần Hàng Cheng – Bí thư Đảng ủy xã Liêu Tú; ông Trần Trung Tín – Chủ tịch UBND xã Liêu Tú.

Đại đức Thích Lệ Kiên – Trụ trì chùa Long Thiền cùng quý Phật tử tiếp đón phái đoàn trong tình thân mật. Thay mặt đoàn, ông Tè Văn Thành đã có lời chúc mừng Phật Đản đến chư Tăng và Phật tử tại đạo tràng. Ông Thành đã ca ngợi công tác an sinh xã hội của bổn tự chùa Long Thiền đối với đời sống người dân địa phương thời gian qua. Nhân mùa Phật Đản về, xin được gửi lời chúc sức khỏe, an vui đến chư Tôn đức cùng quý Phật tử. Hy vọng đạo tràng chùa Long Thiền tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, góp phần cùng với chánh quyền phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt đạo tràng chùa Long Thiền, Đại đức Thích Lệ Kiên phát biểu tri ơn đến các cấp chính quyền đã đến thăm hỏi, chúc mừng nhân Đại lễ Phật Đản năm 2019. Đại đức cũng cảm kích trước sự ủng hộ từ các cấp chính quyền đối với mọi Phật sự của chùa Long Thiền trong thời gian qua. Đại đức cũng nói lên tiêu chí hoạt động của bổn tự là hướng dẫn Phật tử sống đúng với tinh thần Hiến chương của Giáo hội đề ra và tuân thủ Luật pháp của Nhà nước quy định, đúng với tình thần “Đạo pháp đồng hành cùng dân tộc”

Dịp này đoàn cũng có phần quà tặng đến chư Tăng với chùa Long Thiền. Chúc cho đạo tràng có mùa Phật Đản thật vui tươi và ấm áp.